
โลตัส เปิดตัวพรีเซนเตอร์คู่น้าหลาน “แน็ก ชาลี” และ “น้องอาเธอร์” ในแคมเปญพิเศษ “โลตัสคอยน์มีค่า พาผจญภัยกับมิคกี้และผองเพื่อน” ครั้งแรกที่ลูกค้ามายโลตัสสามารถช้อปที่โลตัส โก เฟรช พร้อมสะสมโลตัสคอยน์เพื่อแลกรับของพรีเมียมสุดน่ารัก ลวดลายมิคกี้และผองเพื่อนคอลเลกชั่นพิเศษจากดิสนีย์ ที่ออกแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้ามายโลตัสเท่านั้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า อาทิ กระเป๋าเดินทางพร้อมกระเป๋าถือ ร่มพับเปลี่ยนสีได้ ชุดเก้าอี้แคมป์ปิ้ง ชุดกล่องข้าวพร้อมกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ ฯลฯ และยังสามารถสะสมโลตัสคอยน์เพื่อใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดเพิ่มความคุ้มค่า โดยสะสมโลตัสคอยน์ได้ตั้งแต่วันที่ 22 มิ.ย. – 20 ก.ย. 66 ที่โลตัส โก เฟรช ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ผ่าน Lotus’s SMART App

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาด โลตัส กล่าวว่า “จากที่โลตัส ได้เปิดตัว โลตัสคอยน์ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้สมาชิกมายโลตัสสำหรับทุกการใช้จ่ายทั้งในสาขาและช่องทางออนไลน์ของโลตัส โดยโลตัสคอยน์สามารถแลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ทันที เพื่อต่อยอดความคุ้มค่าและสร้างความสนุกให้กับลูกค้า โลตัส โก เฟรช จึงได้มีการเปิดตัวแคมเปญ โลตัสคอยน์มีค่า พาผจญภัยกับมิคกี้และผองเพื่อน โดยผสานแคมเปญสะสมที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ากับการใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ในการสะสมโลตัสคอยน์ เพื่อการช้อปปิ้งที่สมาร์ทและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีคุณแน็ก ชาลี และน้องอาเธอร์ คู่น้าหลานสุดน่ารัก มาร่วมมอบความสุขและความสนุกสนานให้ลูกค้ามายโลตัสในแคมเปญนี้ด้วย โดยลูกค้าสามารถร่วมสนุกในแคมเปญนี้ได้ ผ่านการสะสมโลตัสคอยน์ เมื่อช้อปสินค้าในโลตัสครบ 100 บาท จะได้รับ 1 โลตัสคอยน์ (มีค่า 1 บาท) พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าในโลตัส โก เฟรช ที่ร่วมรายการคอยน์จัดหนักกว่า 1,200 รายการ จะได้รับโลตัสคอยน์เพิ่ม โดยสามารถสะสมโลตัสคอยน์เพื่อแลกรับสินค้าพรีเมียมลวดลายมิคกี้และผองเพื่อนที่โลตัส โกเฟรช ซึ่งเป็นสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษจากดิสนีย์ ที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าสมาชิกมายโลตัสเท่านั้น นอกจากนี้ ยังสามารถนำโลตัสคอยน์ไปใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด เพิ่มความคุ้มค่าในการซื้อสินค้าที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ผ่าน Lotus’s SMART APP เพื่อให้ลูกค้า รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส”

สินค้าพรีเมียมมิคกี้และผองเพื่อน คอลเลกชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้ามายโลตัสที่โลตัส โกเฟรช เท่านั้น
· กระเป๋าสะพายใบเล็กพกพาสะดวก มูลค่า 250 บาท ใช้โลตัสคอยน์มูลค่า 79 + เงิน 1 บาท เพื่อแลกรับสินค้า
· ร่มพับเปลี่ยนสีได้ มูลค่า 490 บาท ใช้โลตัสคอยน์มูลค่า 119 + เงิน 1 บาท เพื่อแลกรับสินค้า
· ชุดกล่องข้าวพร้อมกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ มูลค่า 690 บาท ใช้โลตัสคอยน์มูลค่า 219 + เงิน 1 บาท เพื่อแลกรับสินค้า
· ชุดหมอนผ้าห่มนุ่มสบาย มูลค่า 790 บาท ใช้โลตัสคอยน์มูลค่า 399 + เงิน 1 บาท เพื่อแลกรับสินค้า
· ชุดเก้าอี้แคมป์ปิ้งพับได้ 2 ตัว มูลค่า 1,290 บาท ใช้โลตัสคอยน์มูลค่า 799 + เงิน 1 บาท เพื่อแลกรับสินค้า
· กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว พร้อมกระเป๋าถือ มูลค่า 2,450 บาท ใช้โลตัสคอยน์มูลค่า 1,199 + เงิน 1 บาท เพื่อแลกรับสินค้า

*ลูกค้าสามารถสะสมโลตัสคอยน์ จากการซื้อสินค้าในโลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ และ Lotus’s SMART APP
**ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าพิเศษที่ร่วมรายการคอยน์จัดหนัก เพื่อรับโลตัสคอยน์เพิ่มพิเศษ เฉพาะที่โลตัส โก เฟรช เท่านั้น (ทั้งในสาขาทั่วประเทศและ Lotus’s SMART APP ในสาขาโก เฟรช)
***สินค้าพรีเมียมมิคกี้และผองเพื่อน สามารถแลกรับได้ตั้งแต่วันที่ 22 มิ.ย. – 30 ก.ย. 66 ที่โลตัส โก เฟรช เท่านั้น

ทุเรียนเกรดพรีเมี่ยม กลิ่นทะลุ เนื้อทะลัก
ให้มากกว่าความอร่อยคือคุณภาพที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ
┏━━━━━━━━━━━━━━┓
📭ส่งถึงหน้าบ้านทุกออเดอร์ "มีหน้าร้าน"
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛
🎁#โปรพิเศษ "สั่งผ่านไรเดอร์ Grap Lineman"🔥»
✅500 กรัม. 【ราคา 649.-】
✅1 กิโลกรัม.【ราคา 1,199.-】ปกติ 1̷,5̷0̷0̷.- ต่อ กก.
🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛
อยากได้เนื้อแบบไหน "#หมูทองจัดให้" ฟินจนต้องสั่งเพิ่ม
➤เนื้อเหลือง ➤แน่น ➤ฟู ➤หอม ➤หวาน ➤กรอบ 🔝ละลายในปาก
━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━
เดลิเวอรี Grab LINE MAN Wongnai เขต กทม. 1 ชม./วันเดียวถึง
🛵Grab : https://r.grab.com/g/0-8678eeff659d4cad9a1647b1d5c15008
🛵สั่งเลย 👉🏻 https://wongn.ai/21PuMM
🚛ตจว.1-2 วัน #มีบริการรถเย็นส่งทั่วไทย “ฟรี”
┏━━━━━━━━━━━━━━┓
📦สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม📦
☎️Tel : 081-755-3332
🆔ลิ้งค์ไลน์ https://line.me/ti/p/Vs22pbpiT-
🌎เว็บไซต์ https://www.7-11starnews1.com/43356
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
#ทุเรียนหมูทองของฝากมงคล#ทุเรียนกรอบนอกนุ่มในไก่ฉีก#ทุเรียนเห็นแล้วหิว#ทุเรียนเลี้ยงคน #ทุเรียนซิ่งเฮียหมูห้วยขวางคุณภาพ
#รับประกันความอร่อยระดับมืออาชีพเกินกว่า 10 ปี